Trap là gì? Cách nhận biết một người là Trap Girl or Trap Boy

Hiện nay chắc chắn bất kỳ một bạn trẻ nào cũng không còn xa lạ đối với từ Trap. Tuy nhiên để hiểu rõ về từ này thì không phải ai cũng biết. Vậy Trap là gì? Cách nhận biết một người là Trap Girl or Trap Boy như thế nào? Cùng tìm hiểu về Trap trong nội dung dưới đây.

Định nghĩa Trap là gì?

trap là gì

Sau đây là định nghĩa chính xác của Trap, Trap trong Anime và dấu hiệu nhận biết trap trong anime:

Trap là gì? 

Trap được hiểu theo nghĩa đen tức là “cái bẫy”. Thuật ngữ này được dùng để ám chỉ một hành động lừa dối lòng tin của người khác. Người được gọi là Trap sẽ dùng những lời nói hứa hẹn, ngon ngọt để lừa người khác. Nếu bạn là người không hay xem phim thì sẽ rất quen thuộc với cụm từ “Cheese in the trap”. Cụm từ này được hiểu theo nghĩa đen chính là “ bẫy tình yêu”. Nếu bạn là người lần đầu tiên nghe thấy cụm từ này thì có thể hiểu là “người có cá tính và ngoại hình không giống giới tính thật” Có thể hiểu đơn giản Trap là người có vẻ đẹp phi giới tính.

Trong Anime Trap có nghĩa là gì?

Nếu bạn bắt gặp một nhân vật không rõ là nam hoặc nữ khi xem phim anime thì đây chính là một Trap. Bạn có thể hiểu cụ thể là một chàng trai có vẻ ngoài bị người khác tưởng rằng là một cô gái, cậu này là một Trap chính hiệu. Tuy nhiên, đây thực chất là một cái bẫy bởi vì anh chàng này vẫn là một nam nhân chính hiệu 100%.

Những bộ phim sẽ hấp dẫn hơn nếu có tạo hình của Trap. Bạn có thể thấy điển hình là nhân vật Saika Totsuka trong bộ phim Oregairu. Anh chàng này có gương mặt thánh thiện và nụ cười thiên thần chiếm được rất nhiều tình cảm của nam chính Oregairu trong phim. Tuy nhiên nhiều lúc những hành động của trap girl hoặc trap boy sẽ khiến người xem không phân biệt được giới tính của họ.

Cách nhận biết Trap trong phim anime

Những nhân vật nam có thân hình con gái bao gồm: hành động, gương mặt, cử chỉ và họ có một nét đẹp giống một người phụ nữ thực sự được gọi là Trap. Các Trap này có cách trang điểm, ăn mặc cực kỳ lộng lẫy khó có thể phân biệt được là một nam nhân hay nữ nhân. Những người như vậy thường được gọi là Trap boy. Chắc chắn nếu chỉ bằng mắt thường thì bạn khó có thể phân biệt được một Trap boy hay một nữ nhân.

Những nhân vật nữ có ngoại hình giống con trai từ cách nói chuyện, ăn mặc. Họ thể hiện hành động một cách cực kỳ mạnh mẽ giống như một người đàn ông nên được gọi là Trap girl. Tuy nhiên những trap girl lại được rất nhiều bạn nữ yêu thích. Bởi vì tính cách và hành động của một Trap Girl đúng chuẩn một soái ca mà nhiều cô nàng hướng đến.

Cách nhận biết một người là Trap Girl hoặc Trap Boy

nhận biết trap

Bạn có thể nhận biết một Trap Boy hoặc một Trap Girl bằng những dấu hiệu sau đây.

Đối với Trap Boy 

Một Trap Boy tức là người con trai có sở thích trang điểm, ăn mặc giống con gái. Đặc biệt khi hóa trang thành nữ họ lại vô cùng xinh đẹp khiến người khác khó có thể phân biệt được. Những Trap boy này có tướng mạo không kém gì các nữ nhân mà còn có cách hóa trang giỏi. Vì vậy nếu người nào không biết thì sẽ rất dễ bị đốn tim bởi các trap boy này.

Đối với Trap Girl 

Trap Girl là những cô gái có ngoại hình giống một chàng trai thực thụ từ trang phục, tóc tai đến hành động. Những cô nàng này có tính cách rất mạnh mẽ như con trai nên được rất nhiều cô gái khác yêu thích. Qua vẻ bề ngoài và tính cách bạn có thể dễ dàng nhận biết một Trap Girl. Đây là hình mẫu lý tưởng đốn tim được rất nhiều chị em hiện nay.

Lời kết

Chắc chắn bạn đã hiểu trap là gì và cách phân biệt trap girl và trap boy sau khi tham khảo nội dung bài viết trên. Đối với một trap boy thì bạn khó có thể phân biệt được bởi cách trang điểm và ăn mặc thật sự xinh đẹp giống một mỹ nữ. Còn đối với trap girl thì có phần dễ dàng hơn.

Viết một bình luận